Nên chọn sofa nhập khẩu hay sofa sản xuất trong nước?

Hiện nay thị trường sofa dành cho không gian nội thất rất đa dạng với nhu cầu ngày càng cao về sofa cho các hộ gia đình chung cư, căn hộ. Hiện nay có 2 dòng sofa khiến nhiều bạn băn khoăn không biết chọn lựa là sofa nhập khẩu và sofa trong nước. Vậy, nên chọn sofa nhập khẩu hay sofa sản xuất trong nước? Cùng chúng tôi  nhận định về hai dòng sofa này!

1. Nên chọn sofa nhập khẩu cho căn hộ

Trước tiên phải khẳng định rằng, nếu bạn có ý định muốn mua sofa giường thông minh hay sofa thư giãn đẹp,… tại thời điểm hiện tại thì bạn nên chọn một sản phẩm sofa nhập khẩu.

Những thiết kế sofa hoa tân cổ điển màu hồng ấn tượng với những thiết kế thanh lịch và đẹp cực kỳ ấn tượng được nhập khẩu từ nước ngoài

Tại sao lại nên chọn Sofa nhập khẩu thay vì sản xuất Sofa sản xuất trong nước ở thời điểm hiện tại? Lý do rất đơn giản : Các nhà sản xuất Sofa tại Việt Nam mặc dù đã có những lỗ lực vượt bậc trong sản xuất Sofa, tuy nhiên họ vẫn còn những mặt hạn chế cơ bản.

2. Lí do chọn sofa nhập khẩu cho căn hộ

Thứ nhất : Các nhà sản xuất sofa ở Việt Nam chưa có được công nghệ tốt nhất cho sản xuất Sofa. Nhất là dòng sofa thông minh như sofa thư giãn đẹp thì không thể sánh được với các nước trên thế giới.

Sofa nhập khẩu với nhiều hoa văn mới lạ
Sofa nhập khẩu với nhiều hoa văn mới lạ

Các nhà sản xuất Sofa của Malaysia, Trung Quốc hay Thái Lan đều có thị trường xuất khẩu đi các nước trên thế giới cho nên việc đầu tư công nghệ hiện đại là điều bắt buộc, trong khi các nhà sản xuất của Việt Nam chưa có được thị trường xuất khẩu tốt cho nên việc đầu tư công nghệ còn hạn chế.

Thứ hai : Việc thiết kế mẫu mã của nhà sản xuất Sofa ở Việt Nam chủ yếu dựa trên mẫu mã thiết kế của người Việt, trong khi các nước khác vì xuất khẩu ra nước ngoài (Châu Âu) nên họ dám đầu tư để thuê thiết kế người Châu Âu để thiết kế mẫu mã cho Sofa đáp ứng với nhu cầu thị trường của nước nhập khẩu. Vì vậy, tại thời điểm của hiện tại thì Sofa nhập khẩu vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

kiểu dáng quyết định giá sofa cổ điển
Sofa nhập khẩu mang đến sự sang trọng và đẳng cấp

Các thiết kế sofa nhập khẩu cũng đa dạng nhiều mẫu mã kiểu dáng và màu sắc hơn Chỉ nhìn sơ qua thôi là dân nhà nghề đã có thể nhận biết được luôn đâu là sofa nhập khẩu bởi nét riêng đẳng cấp của nó. Mẫu sofa nhập khẩu cũng có thể kết hợp được với nhiều mẫu bàn trà hiện đại hơn.

Trên đây là những lí do vì sao bạn nên chọn mua sofa nhập khẩu thay vì lựa chọn sản phẩm sofa trong nước. Để lựa chọn một bộ Sofa đẹp và ưng ý, khách hàng nên có những hiểu biết nhất định về Sofa như quy trình sản xuất Sofa da, cách phân biệt sofa chất liệu da thật, giả da hoặc các kiến thức căn bản về sofa để mang đến không gian nội thất đẹp phù hợp với gia đình mình.

Xem thêm: Bài trí sofa thư giãn ở đâu trong không gian nội thất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *