Mẹo chọn sofa phòng khách cho nội thất phòng khách mang không gian hài hòa

Từ lâu các bộ sofa phòng khách đã được sử dụng phổ biến để kết hợp với bàn trà làm thành bộ sofa bàn trà đẹp cho phòng khách của nhiều gia đình. Đặc biệt, việc lựa chọn và trang trí nội thất phòng khách với những mẫu bàn trà đẹp sẽ luôn hứa hẹn mang đến những không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đừng bỏ qua những mẹo chọn và bài trí sofa phòng khách mang đến không gian hải hòa, thoáng mát tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng. 

– Chọn các mẫu sofa cho phòng khách đẹp và sang trọng

Hiện nay có rất nhiều những mẫu sofa khác nhau cho phòng khách đẹp để mang đến những  thiết kế sofa thích hợp với từng không gian kiến trúc cho phòng khách của từng ngôi nhà. Khi chọn mẫu sofa cho phòng khách, bạn nên chú ý đến phong cách kiến trúc nội thất của phòng khách nhà mình để chọn được mẫu sofa thích hợp.

Ví dụ như bạn có thể chọn những mẫu sofa hiện đại cho phòng khách hiện đai, các thiết kế sofa cổ điển cho phòng khách cổ điển hoàng gia. Đồng thời đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa thư giãn tại Hà Nội đang được sử dụng phổ biến để chăm sóc sức khỏe hiện nay. Các thiết kế sofa cao cấp với đa dạng kiểu dáng sẽ là những lựa chọn thích hợp cho nội thất ngôi nhà của bạn.

– Chú ý đến màu sắc của sofa phòng khách

Sau khi lựa chọn kiểu dáng sofa phòng khách hoặc chất liệu của mẫu sofa, các bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của thiết kế sofa đẹp. Nếu bạn sử dụng những mẫu sofa bằng da sẽ không có nhiều gam màu phong phú để bạn lựa chọn và thường có các màu cơ bản như sofa màu đen, trắng, kem,nâu,…. Ngược lại những thiết kế sofa vải và sofa nỉ sẽ có nhiều màu sắc phong phú cũng như đều có thể phối nhiều màu khác nhau nên một bộ sofa phòng khách. 

– Chọn vị trí đặt sofa phòng khách

Lựa chọn những vị trí đặt sofa phòng khách thích hợp luôn là yêu cầu được đặt ra khi trang trí nội thất phòng khách bằng sofa. Trước hết, bạn nên chọn những mẫu sofa phù hợp với không gian phòng khách cũng như không gian diện tích của ngôi nhà. Những thiết kế sofa da hay sofa vải với kiểu dáng sofa góc vẫn luôn được sử dụng phổ biến hiện nay khi dễ dàng đặt cũng như trang trí với các đồ nội thất khác nhau trong phòng khách. 

Vị trí đặt sofa lý tưởng hiện nay chính là đặt  chiếc ghế sofa nằm đối diện với bàn trà để tạo không gian cân bằng. Với những phòng khách rộng lớn các bạn có thể đặt các bộ sofa tại giữa phòng khách hoặc chọn những mẫu sofa hình chữ U để mang đến không gian sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, nếu phòng khách nhỏ, bạn đều có thể sử dụng những mẫu sofa góc, sofa chữ L được đặt sát tường để tiết kiệm không gian và tạo lối đi rộng rãi hơn. 

 Kết hợp giữa sofa cùng bàn trà cũng như những mẹo chọn sofa phòng khách hay các cách đặt vị trí của sofa phù hợp với từng không gian phòng khách từ Ghesofadep.net.vn hi vọng sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho gia đình bạn. 

Tham khảo thêm: Tham khảo thêm những mẫu sofa kiêm giường ngủ cho ngôi nhà của bạn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *