Giá sofa giường thông minh giảm 10% trong tháng 6 này

Nếu bạn đã “nhắm” được mẫu sofa giường nào đó của Nội thất nhập khẩu Funika, hãy tận dụng cơ hội này để tậu một chiếc về cho phòng khách. Trong tháng 6 này, giá sofa giường thông minh đang được áp dụng chương trình khuyến mãi 9%. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản để dành cho những món đồ khác.

Khuyến mãi hiếm có áp dụng cho giá sofa giường thông minh

Đừng bỏ qua cơ hội vàng này! Chương trình khuyến mãi của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm lên đến 2 triệu đồng đấy! Chưa kể nếu bạn ở gần Showroom của Nội thất nhập khẩu Funika, phí vận chuyển sẽ được miễn phí hoàn toàn!

Xem ngay những mẫu sofa giường đang giảm giá

Sofa giường với rất nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu đang được áp dụng chương trình giảm giá từ 8 đến 10%. Cùng xem những mẫu do Ghesofadep.net.vn tổng hợp xem mẫu nào phù hợp với phòng khách của bạn nhé!

Chiếc sofa giường nhập khẩu mã 908 của chúng tôi có giá gốc: 7.000.000đ. Giá khuyến mãi đang là: 6.300.000đ. Nó thích hợp với cả không gian phòng ngủ nữa đấy. Nếu bạn thích sự thoải mái, êm ái hãy sắm ngay mẫu ghế này.

Tiếp đến là sự xuất hiện của mẫu ghế BK-6068 của Nội thất nhập khẩu Funika. Sở hữu họa tiết độc – lạ – ấn tượng với biểu tượng của nước Pháp xinh đẹp, chiếc sofa này mang đến một cảm giác hoàn toàn mới.

Mẫu sofa giường thông minh họa tiết Paris độc đáo
Mẫu sofa giường thông minh họa tiết Paris độc đáo

Dưới đây là những chiếc ghế sofa giường thông minh họa tiết hoa trang nhã. Phù hợp với những cá tính trẻ trung và yêu cái đẹp nhẹ nhàng. Giá sofa giường thông minh giảm 1.200.000đ cho những mẫu này.

Chiếc sofa này co thể biến thành tròn rất thú vị đấy
Chiếc sofa này co thể biến thành tròn rất thú vị đấy
Đây là một mẫu sofa giường nhỏ gọn và xinh xắn
Đây là một mẫu sofa giường nhỏ gọn và xinh xắn

Mua sofa giường chưa bao giờ dễ như thế

Trên đây mới chỉ là một vài mẫu sofa phòng khách đẹp đang được sale do chúng tôi tổng hợp lại. Còn rất nhiều sản phẩm khác đã được cập nhật trên website chính thức của Funika. Mời bạn tham khảo trên Sofaphongkhach.vn và Noithatnhapkhau.net.vn để biết thêm chi tiết!

Khi bạn có nhu cầu mua sắm, hãy gọi đến số: 0913 845 189/ 024 6292 1890. Mọi dịch vụ tự từ vấn, vận chuyển, lắp đặt sẽ nhanh chóng được thiết lập chỉ với một cuộc gọi. Mua sắm thật dễ dàng với Nội thất nhập khẩu Funika.

Có thể bạn quan tâm đến: Dễ dàng làm sạch sofa thư giãn bọc vải ngay tại nhà

——————————————

BẢO HÀNH VÀ VẬN CHUYỂN

Vận chuyển miễn phí – bán kính 12 km tính từ Showroom. Hỗ trợ vận chuyển đối với các khách hàng ở xa

Bảo hành 03 năm với khung sofa, đệm mút, vải bọc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏡 SHOWROOM: NỘI THẤT NHẬP KHẨU FUNIKA – Tầng 2 CT2 Chung Cư Hà Đô, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

📞 HOTLINE: 0913 845 189/ 024 6292 1890

💻 WEBSITE: Ghesofadep.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *