Phòng khách lịch lãm từ sofa màu xám thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ nhân

Bên cạnh những không gian phòng khách màu trắng với các bộ sofa đẹp màu trắng, nhiều gia đình lại yêu thích những mẫu sofa tối màu, sofa màu xám sang trọng những lịch lãm làm sofa phòng khách. Kết hợp giữa những mẫu sofa màu xám cùng các thiết kế nội thất phòng khách tạo nên không gian phòng khách tối màu làm nổi bật lên sự sáng trọng, lịch lãm cùng cá tính của chủ nhân.

– Sofa màu xám kết hợp với bàn trà gỗ tối màu

Với cách kết hợp giữa  xám, bàn trà gỗ g cùng bức tường mang sắc thái trầm tối được đánh giá đã nhấn mạnh đến phong cách nội thất mạnh mẽ của chủ nhà. Với gam màu trầm tối thể hiện được sự sang trọng, trang nghiêm và cá tính. Có thể thấy chủ nhà là người có kỷ luật và yêu thích sự ngăn nắp.

Đồng thời, với việc sử dụng gam màu trắng cho mặt bàn trà để tạo nên một điểm nhấn thanh lịch giúp căn phòng không quá nghiêm trang cũng như cá tính mạnh. Sử dụng những mẫu sofa màu xám với các thiết kế nổi bật và ấn tượng như sofa da màu xám sang trọng, sofa vải màu xám thanh lịch đều là những chất liệu được nhiều gia đình yêu thích.

Bên cạnh đó, sự đa dạng trong kiểu dáng của sofa cũng mang đến nhiều lựa chọn trang trí nội thất đẹp và ấn tượng như sofa góc, bộ sofa da màu xám hay những thiết kế sofa thư giãn( https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-thu-gian/) màu xám để làm sofa cho phòng khách đẹp và ấn tượng.

– Kết hợp giữa sofa màu xám cùng bàn trà phòng khách đẹp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sofa màu xám với các mẫu bàn trà tối màu như bàn trà gỗ màu tối, bàn trà màu đen sẽ càng làm tăng thêm không gian lịch lãm cùng cá tính mạnh mẽ của gia chủ. Ngược lại những thiết kế bàn trà màu xám hay xen kẽ là mặt bàn trà màu trắng lại giúp căn phòng có thêm điểm nhấn màu trắng thanh lịch làn dịu đi không gian tối và trang trọng của căn phòng.

Cũng giống như việc chọn mẫu sofa cho phòng khách, gia đình có thể chọn được nhiều mẫu bàn trà đẹp từ các thiết kế bàn trà nhỏ đến những mẫu bàn trà hiện đại. Bên cạnh đó, các thiết kế bàn trà phòng khách cũng có thể lựa chọn theo các mẫu sofa như sofa bàn trà hiện đại, sofa bàn trà đa năng với kiểu dáng sofa giường đẹp (https://sofaphongkhach.vn/danh-muc/sofa-giuong/)

– Kệ tivi đồng màu với sofa bàn trà cho phòng khách

Tiếp tục với thiết kế phòng khách trầm tối, kệ tivi được kết hợp với giá sách trang trí gam màu đen đã có ưu điểm càng làm tăng thêm tính lịch lãm cho căn phòng. Sử dụng gam màu đen và xám đơn giản được sử dụng phổ biến để trang trí nội thất phòng khách cho các quý ông lịch lãm, thành công yêu thích sự đơn giản và sang trọng.

Tham khảo Ghesofadep.net.vn những kiểu dáng sofa bàn trà cho phòng khách vẫn sẽ luôn mang đến những thiết kế sofa màu xám đẹp và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn để tạo nên không gian đầy huyền bí, lịch lãm dành cho những gia chủ có cá tính mạnh mẽ.

Xem thêm: Phòng khách biệt thư cao cấp với những mẫu sofa tân cổ điển nhập khẩu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *