Chọn sofa bàn trà phòng khách phù hợp với gia chủ đem lại hưng thịnh

Phong thủy phòng khách luôn là điều quan trọng để gia chủ có được sự thuận lợi trong cuộc sống và công việc cũng như mọi điềm lành sẽ đến với gia đình. Do vậy, lựa chọn bàn ghế phòng khách hợp phong thủy chính cũng được hầu hết những chủ nhà tìm hiểu. Hôm nay, Ghesofadep.net.vn  xin hướng dẫn các cách chọn sofa bàn trà phù hợp với phong thủy phòng khách.

– Xác định diện tích phòng khách

Trước khi lựa chọn những kiểu bàn ghế phòng khách phù hợp với gia chủ, bạn nên xác định diện tích của phòng khách để xác định được kiểu dáng và kích thước của sofa và bàn trà phòng khách phù hợp với diện tích phòng khách.

Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ bện nên lựa chọn những bộ bàn ghế được thiết kế gọn gàng, đơn giản và nhỏ để tạo nên sự thích hợp cho không gian trong phòng đồng thời tiết kiệm được diện tích căn phòng. Bạn có thể tìm hiểu cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ giúp tăng diện tích phòng khách.

Ngược lại, với những phòng khách lớn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho bàn ghế phòng khách: Bộ sofa phòng khách hiện đại, hay bàn ghế phòng cách cổ điển hoặc sử dụng những bộ sofa thư giãn đẹp (https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-thu-gian/) , cao cấp cho phòng khách.

– Lựa chọn bàn ghế hợp màu sắc với gia chủ

Bên cạnh những cách chọn hợp với những đồ nội thất khác trong phòng khách và cùng với diện tích của căn phòng để tạo được diện tích rộng thoải mái không gian căn phòng. Bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của sofa bàn trà phù hợp với gia chủ.

Những gia chủ mệnh Kim những mẫu sofa và bàn trà kiểu dáng vuông vắn, những góc cạnh được bo tròn và có màu sắc trắng, ghi sáng, bàn trà màu vàng là lựa chọn hoàn hảo.

Gia chủ thuộc mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc nên những bàn trà hình tròn có đường nét mềm mại , những góc cạnh được uốn tròn lượn sống sẽ tốt hơn những loại bàn vuống vắn. Bên cạnh đó, màu sắc đen hoặc xanh sẫm là những màu phù hợp với người mệnh Mộc.

Đối với những gia chủ có mệnh Hỏa nên chọn những loại sofa và bàn trà đều được thiết kế vuông vắn, có chất liệu là gỗ tự nhiên bởi theo quy tắc Mộc sinh Hỏa nên chọn chất liệu thuộc cây là thích hợp nhất. Tương tự như vậy, màu sắc nên là màu xanh hoặc những màu của thực vật sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn mệnh Hỏa.

Cuối cùng những gia chủ mênh Thổ hãy chọn những kiểu dáng sofa độc và lạ, có những góc nhọn. Trong đó, Hỏa sinh Thổ nên hãy chọn những màu sắc nâu đỏ, hồng, nâu sẫm.

– Lựa chọn vị trí cho sofa  bàn trà trong phòng khách

Khi chọn vị trí đặt sofa và bàn trà cho phòng khách bạn cần tránh không quay lưng bộ sofa ra cửa chính, không quay lưng ra cửa sổ lớn, hay quay lưng vào không gian chính của phòng khách. Khi kê, bạn nên kê ghế dài tựa vào tường vững chắc, quay mặt vào phòng để tạo được không gian đẹp. Những mẫu ghế sofa giường (https://sofaphongkhach.vn/danh-muc/sofa-giuong/)  đơn giúp đặt tại gần cửa sổ, ban công có thể ngắm cảnh bên ngoài cửa sổ chính đồng thời hợp với phong thủy trong cách bài trí những đồ đạc cho căn phòng.

Với cách lựa chọn và bày trí bộ bàn ghế phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được những hướng dẫn tốt nhất để lựa chọn và kê cho sofa và bàn trà đúng vị trí hợp phong thủy vừa tạo không gian thoải mái đồng thời tạo được một phòng khách thu hút được sinh khí và hưng vượng cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Trên đây là một số những lưu ý chọn sofa bàn trà  của Ghesofadep.net.vn mang đến kiểu dáng đẹp, tính thẩm mỹ cho phòng khách nhưng vẫn hợp phong thủy để thu thút sinh khí, tài lộc cho gia đình.

Xem thêm: Phòng khách lịch lãm từ sofa màu xám thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ nhân

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.
  • Hotline: 0913845189
  • Email: Funikavietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *