Kinh nghiệm chọn và bố trí bàn trà phòng khách phù hợp với phong thủy

Cùng với sofa phòng khách, việc chọn và bố trí bàn trà phòng khách phù hợp với phong thủy cũng cần được chú ý để mang đến sự kết hợp với phòng khách mang đến không gian hài hòa tính thẩm mỹ cao cũng như hợp phong thủy, mâng lại tài vận cho ngôi nhà của bạn.  Dưới đây là một số những kinh nghiệm chọn và bố trí bàn trà phòng khách mang lại sinh khí và may mắn cho gia đình.

– Những kinh nghiệm nhỏ khi chọn bàn trà phòng khách

Ngoài việc chọn sofa bàn trà theo sở thích của gia đình, bạn đọc cũng có thể lựa chọn bàn trà theo một số những tiêu chí để kết hợp hài hòa với đồ nội thất mang đến phòng khách đẹp và sang trọng.

Chọn bàn trà theo phong cách thiết kế của phòng khách để mang đến sự đồng nhất tranh sẽ lạc lõng trong trang trí nội thất ngôi nhà. Các mẫu bàn trà hiện đại, gọn gàng luôn phù hợp với phòng khách nhỏ, phòng khách hiện đại. ngược lại những mẫu bàn trà cổ điển mẫu bàn trà không thể thiếu cho phòng khách cổ điển. Bên cạnh đó, thiết kế bàn trà đa năng rất thích hợp với phòng khách thông minh sử dụng những mẫu sofa thông minh, sofa giường cho phòng khách.

Ngoài ra, chọn bàn trà đồng bộ với sofa phòng khách tạo nên không gian hài hòa cũng như giúp gia đình tiết kiệm thời gian chọn bàn trà phòng khách. bạn đoc có thể tham khảo những bộ sofa bàn trà đẹp được thiết kế đồng bộ và được giới thiệu tại siêu thị Funika. từ Ghesofadep.net.vn. Sau khi lựa chọn được kiểu dáng sofa cho phòng khách, bạn đọc có thể tham khảo một số những mẹo bố trí phòng khách đẹp và phù hợp với phong thủy dưới đây.

– Mẹo bố trí bàn trà phòng khách hợp phong thủy

Chọn bàn trà nên theo quy tắc phẳng và thấp. Nếu người ngồi ở ghế sofa thì một bàn trà lý tưởng là cao không quá đầu gốì. Ngoài ra, khoảng cách giữa ghế và bàn trà phải có kích thước hợp lý, không được quá gần. Về hình dáng, bàn hình chữ nhật, hình bầu dục là lý tưởng nhất. Hình vuông cũng có thể được nhưng không nên chọn bàn có góc quá nhọn.

Nếu khoảng không trước ghế hẹp thì có thể kê bàn trà ở phía bên cạnh. Nếu phòng khách có chiều dài lớn thì nên đặt bàn trà ở hai bên ghế sôfa. Cổ nhân gọi cách sắp xếp này là Thanh Long, đằng trước là Bạch Hổ bảo vệ, người ngồi ở đây tả hữu đều có trợ thủ. Không xét về phong thuỷ thì cũng thấy rõ ràng là có lợi cho không gian và nguyên lý thiết kế.

Trên đây là một số những kinh nghiệm chọn và bố trí bàn trà phòng khách từ Ghesofadep.net.vn để lựa chọn làm sofa cho phòng khách mang đến những sản phẩm chất lượng cho phòng khách nổi bật.

Tham khảo thêm: Mẹo chọn sofa đẹp cho phòng khách hiện đại tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.
  • Hotline: 0913845189
  • Email: Funikavietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *