Kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ đơn giản mà nổi bật

Cùng với sofa, bàn trà cho phòng khách nhỏ đơn giản và thiết kế gọn gàng, các mẫu kệ tivi cũng cần được thiết kế gọn gàng nhỏ nhắn để kết hợp với sofa bàn trà cho phòng khách nhỏ tiết kiệm diện tích. Dưới đây là một số những hướng dẫn chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ để tiết kiệm diện tích mang đến không gian phòng khách thoáng mát. Bạn đọc có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây của Ghesofadep.net.vn để có thêm nhiều hỗ trợ chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách nhỏ.

– Lựa chọn những mẫu kệ tivi có kích thước phù hợp với không gian phòng khách

Với những phòng khách nhỏ hẹp thì sofa bàn trà cùng kệ tivi nhỏ luôn được coi là yếu tố đầu tiên cần quan tâm để chọn lựa các thiết kế giúp tiếp kiệm diên tích phòng khách. Đối với kích thước của kệ tivi cũng cần được quan tâm chú ý để khi kết hợp với sofa bàn trà mang đến không gian hài hòa.

Thông thường những mẫu kệ tivi thấp, nhỏ gọn có kích thước1m2-1m5 rất hợp với những phòng khách nhỏ.. Những kệ bệt này sẽ rất tiện lợi khi bạn để ti vi lên trên, có thể trang trí hoặc để thêm đồ lên trên.

– Lựa chọn kiểu dáng, phong cách thiết kế hiện đại và đa năng cho các mẫu kệ tivi

Việc lựa chọn và sử dụng những mẫu kệ tivi đa năng được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn luôn là lựa chọn hàng đầu của gia đình có phòng khách nhỏ. Bên cạnh đó, những thiết kế kệ tivi nhỏ gọn còn được sử dụng thích hợp để mang đến những ứng dụng như trang trí nội thất phòng khách, sử dụng để lưu trữ, đựng đồ cho phòng khách thêm gọn gàng.… Bạn có thể lựa chọn những thiết kế kệ tivi đi kèm với kệ trang trí hay tủ phòng khách để tăng khả năng lưu trữ, giúp phòng khách gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Sử dụng kết hợp giữa các mẫu kệ tivi hiện đại với mẫu bàn trà hiện đại, sofa hiện đại đơn giản như sofa phòng khách, sofa thư giãn (https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-thu-gian/) , sofa hiện đại, sofa văng đều là những mẫu sofa thích hợp để kết hợp bàn trà nhỏ giúp mang đến không gian thoáng mát,

  • Chọn màu sắc kệ tivi cho phòng khách nhỏ.

Với những không gian hạn chế về diện tích thì bạn nên tránh lựa chọn  kệ tivi và nội thất có gam màu tối vì sẽ khiến cho căn phòng càng trở nên trật hẹp hơn. Màu sắc là yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp tới tâm lí và tinh thần con người. Vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến yếu tố màu sắc khi chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ.

 Thay vào đó bạn nên lựa chọn kệ tivi có gam màu tươi sáng để mang lại cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho không gian . Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới sắc của những sản phẩm nội thật khác như ghế sofa, bàn trà, rèm cửa, màu sơn… và lựa chọn kệ tivi sao cho màu sắc hài hòa, phù hợp tạo sự tương đồng và thống nhất cho không gian. Lựa chọn những mẫu kệ tivi đơn giản với sofa phòng khách như sofa giường (https://sofaphongkhach.vn/danh-muc/sofa-giuong/) ,sofa góc chữ L, sofa đơn,….

Thông tin liên hệ tại: 
  • Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.
  • Hotline: 0913845189
  • Email: Funikavietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *