Tham khảo nên chọn sofa phòng khách nào cho mùa hè

Với từng loại sofa phòng khách sẽ có từng chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau để thích hợp cho từng không gian cung như các mùa trong năm với những ưu nhược điểm riêng biệt. Vậy với mùa hè nóng bức, bạn đọc và gia đình nên chọn sofa phòng khách nào để phù hợp với không gian mùa hè mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Cùng tham khảo những cách chọn sofa phòng khách cho mùa hè mang lại không gian thoáng mát và dễ chịu cho gia đình. 

– Sử dụng chất liệu da cao cấp cho sofa phòng khách thay vì chất liệu nỉ

Chất liệu của sofa phòng khách sẽ quyết định đến gần 70% yếu tố sofa của bạn có thích hợp cho ngôi nhà trong mùa hè. Đặc điểm nổi bật của mùa hè chính là thời tiết và khí hậu nóng ẩm nên chọn những chất liệu không hập thụ nhiệt, không hút ẩm là điều cần thiết. 

Khi đó, những mẫu sofa da cao cấp chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình của bạn khi muốn sử dụng sofa cho phòng khách mùa hè. Lựa chọn sofa da có khả năng hạn chế hấp thụ nhiệt, mang lại cảm giác mát mẻ nà không bí, nóng như những loại sofa nỉ, sofa vải thường có cảm giác nóng bức trong mùa hè. Như vậy, những mẫu sofa da cao cấp thích hợp như sofa da góc chữ L, sofa giường (https://sofaphongkhach.vn/danh-muc/sofa-giuong/) bằng da, sofa da đơn nhỏ gọn.

– Chọn màu sắc sofa cho mùa hè

Yếu tố thư hai quyết định đến việc sofa của bạn có thích hợp trong mùa hè không chính là màu sắc của sofa. Với mùa hè nóng bức thì gam màu xanh chính là lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn muốn mua sofa phòng khách. Lựa chọn những loại sofa màu xanh như xanh dương, xanh ngọc, xanh lá, … hoặc cùng những màu nhẹ nhàng như trắng, màu be hoặc ghi xám cũng rất phù hợp cho sofa của gia đình. 

Sử dụng những loại sofa màu xanh sẽ luôn mang lại cảm giác mát mẻ như hòa mình với thiên nhiên cùng gam màu xanh từ cây cối đến đại dương. Bên cạnh đó, các mẫu sofa màu xanh cũng là xu hướng màu sofa được yêu thích trong năm 2018. 

Một điểm cần chú ý bạn có thể phối với mới những màu nóng để làm điểm nhấn thêm nổi bật nhưng không chỉ nên ở những chi tiết trang trí nhỏ. người mua không nên chọn những thiết kế sofa màu nóng như sofa màu đỏ, sofa màu vàng hoặc màu hồng sẽ tạo càm giác nóng bức cho người dùng. 

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn kết hợp giữa những bộ sofa phòng khách đẹp của mình màu xanh cùng với các độ nội thất mang  màu trung tính để tạo không gian phòng khách nhẹ nhàng và thoáng mát. Sử dụng thêm cây xanh trong phòng khách để điều hòa không khí cũng như mang đến không gian thoáng mát hơn cho phòng khách của bạn.

Ngoài hai yêu tố chính trên đây, gia đình cũng nên chọn những thiết kế sofa phòng khách nhỏ gọn, đơn giản để tiết kiệm diện tích tạo không gian thoáng mát cho gia đình. Sử dụng những mẫu sofa thư giãn (https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-thu-gian/) đơn, ghế sofa góc, sofa thông minh, … đều là lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của bạn. 

Từ những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đọc và gia đình chọn được những mẫu sofa đẹp cho phòng khách trong mùa hè để mang đến không gian ngôi nhà luôn thoáng mát và đẹp. 

Có thể bạn quan tâm: Tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất với mẫu sofa giường đa năng tiện nghi

Thông tin liên hệ tại:
  • Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.
  • Hotline: 0913845189
  • Email: Funikavietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *