Liệu bạn có biết 4 lỗi sai dễ mắc phải khi trang trí nhà chật?

Đây là những lỗi sai cực phổ biến khi trang trí nhà chật. Cùng xem để biết bạn có “dính” phải lỗi nào không nhé!

Muôn vàn kiểu trang trí nhà chật

Nhà chật với không gian bị giới hạn, làm việc gì cũng khó. Nhất là trang trí, bày biện thì lại càng đau đầu. Cũng chính vì thế mà có muôn vàn kiểu nhà chật oái oăm. Chỉ vì chủ nhà không nỡ “chia tay” với cái tủ này, hoặc không đành vứt cái ghế kia đi. Thành ra nhà đã chật lại còn hỗn độn, không ra làm sao cả.

Lỗi sai nào trong trang trí nhà chật cần tránh?

Ghesofadep.net.vn sẽ chỉ ra những lỗi sai rất dễ mắc phải để bạn có thể tránh.

Không lên kế hoạch từ trước

Việc mua sắm để trang trí cho nhà ở luôn cần lên kế hoạch và tính toán thật kĩ. Từ việc đo đạc xem ghế sofa đặt vị trí này có vừa không, kệ TV có nhỏ quá không, hay bàn trà nhập khẩu nên chọn cỡ nào. Tất cả cần được vẽ ra và có sự thống nhất trước khi đi mua sắm. Nhất là với một không gian có diện tích khiêm tốn, bạn lại càng không thể ngẫu hứng. Việc lên kế hoạch, tính toán trước sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng mua thừa đồ và lại càng biến nhà trở nên chật chội hơn nữa.

Tiếc món này tham món kìa

Bây giờ bạn hãy thử nhìn quanh nhà của mình, liệu có quá nhiều đồ hay không? Bạn phải quyết định nên giữ món nào và bỏ món nào. Những đồ không cần thiết nên được loại bỏ để trả lại sự thông thoáng cho không gian.

Thiết kế cầu kì, phức tạp

Đối với nhà chật, bạn đừng tham những món đồ có thiết kế cầu kỳ, rối mắt. Chẳng hạn như treo một chiếc đèn chùm cỡ lớn với rất nhiều chi tiết sẽ khiến không gian trở nên bí bách.

Lạm dụng họa tiết

Đây cũng là một lỗi mà rất nhiều gia đình mắc phải. Với một căn phòng khách nhỏ, bạn sẽ không thể chọn họa tiết chấm bi cho https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-giuong/ rồi lại mua thảm hình Chevron, treo tranh họa tiết da báo, sử dụng gối ôm họa tiết kẻ caro… Sẽ thật ngạt thở nếu bạn làm như thế! Không gian nhỏ thì nên tiết chế họa tiết lại. Chỉ dùng vào vị trí thật đắc địa để tạo điểm nhấn. Vì đơn giản quá cũng không hay đâu mà!

Có thể bạn quan tâm đến: Mê mẩn với những mẫu bàn trà hiện đại của Funika


BẢO HÀNH VÀ VẬN CHUYỂN

Vận chuyển miễn phí – bán kính 12 km tính từ Showroom. Hỗ trợ vận chuyển đối với các khách hàng ở xa

Bảo hành 03 năm với khung sofa, đệm mút, vải bọc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏡 SHOWROOM: NỘI THẤT NHẬP KHẨU FUNIKA – Tầng 2 CT2 Chung Cư Hà Đô, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

📞 HOTLINE: 0913 845 189/ 024 6292 1890

💻 WEBSITE: Ghesofadep.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *