Vách ngăn kính cho không gian phòng khách rộng mở hơn

Đối với một không gian phòng khách rộng rãi, việc phân chia ranh giới là điều cần thiết để tạo sự riêng tư nhất định cho các hoạt động khác nhau. Thế nhưng chúng ta cũng cần khéo léo để không làm căn phòng trở nên bí bách và chật chội. Có một giải pháp giúp bạn giải quyết triệt để cả 2 vấn đề trên. Vách ngăn kính vừa giúp bạn tạo ranh giới, vừa đảm bảo được sự thông thoáng, gợi mở cho không gian.

Hiện nay có vô vàn lựa chọn  trong việc tạo tấm chắn trong ngôi nhà
Hiện nay có vô vàn lựa chọn trong việc tạo tấm chắn trong ngôi nhà

Đây là giải pháp tối ưu cho những không gian sống hiện đại. Việc sử dụng vách ngăn bằng kính cho phép ánh sáng xuyên qua, soi rọi khắp nơi trong căn phòng. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh nắng. Ngoài ra, sự thông thoáng cũng được đảm bảo nhờ những tấm kính trong suốt. Thử hình dung nếu là những bức tường gạch, hay tấm chắn bằng gỗ thì căn phòng sẽ bí bách như thế nào.

Thế nhưng phải làm thế nào để căn phòng rộng rãi, thoáng đãng đồng thời cũng ngăn cách được các khu vực riêng rẽ thì đó mới là điều quan trọng
Thế nhưng phải làm thế nào để căn phòng rộng rãi, thoáng đãng đồng thời cũng ngăn cách được các khu vực riêng rẽ thì đó mới là điều quan trọng

Sử dụng tấm chắn phía sau ghế sofa giường đẹp nhằm ngăn cách và phân chia riêng rẽ khu vực tiếp khách và khu vực nghỉ ngơi của chủ nhà. 2 không gian vừa được liên thông với nhau, vừa được phân cách rõ ràng. Thêm vào đó, những vách ngăn kính nhìn rất hiện đại và thời trang. Giống như trong những bộ phim Hàn Quốc mà chúng ta từng thấy đúng không nào? Giờ đây bạn có thể áp dụng vào chính ngôi nhà của mình để tạo nên một diện mạo mới.

Ngoài việc dùng tấm chắn, bạn cũng có thể dùng thảm trài sàn để đánh dấu những khu vực riêng. Chẳng hạn như dùng một tấm thảm to trải dưới ghế sofa và bàn trà nhập khẩu để định hình khu vực tiếp khách. Một tấm thảm nhỏ cho khu vực bàn ghế ăn hoặc khu vực vui chơi cho bé.

Những tấm vách ngăn kính sẽ giúp bạn làm điều ấy
Những tấm vách ngăn kính sẽ giúp bạn làm điều ấy
Không gian sống sẽ tràn ngập sự hiện đại và thời trang
Không gian sống sẽ tràn ngập sự hiện đại và thời trang

Vậy là bạn đã có thêm ý tưởng cho ngôi nhà thân yêu rồi đấy. Ghesofadep.net.vn xin chúc các bạn độc giả có không gian sống thật đẹp và hiện đại.

Có thể bạn quan tâm đến: 3 cách hiệu quả giúp bạn tạo chỗ ngồi trong phòng khách

——————————————

BẢO HÀNH VÀ VẬN CHUYỂN

Vận chuyển miễn phí – bán kính 12 km tính từ Showroom. Hỗ trợ vận chuyển đối với các khách hàng ở xa

Bảo hành 03 năm với khung sofa, đệm mút, vải bọc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏡 SHOWROOM: NỘI THẤT NHẬP KHẨU FUNIKA – Tầng 2 CT2 Chung Cư Hà Đô, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

📞 HOTLINE: 0913 845 189/ 024 6292 1890

💻 WEBSITE: Ghesofadep.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *